alt

Làm thế nào để có một hàm răng đẹp một nụ cười xinh???

  Thứ Thu, 23/06/2016

Cuộc sống càng hiện đại phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Thẩm mỹ trong nha khoa cũng không nằm ngoài xu thế chung. Một hàm răng đẹp - một nụ cười cuốn hút không chỉ giúp bạn có một diện mạo mới mà còn làm bạn tự tin hơn trong giao tiếp. 

Vậy nguyên nhân nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng?

– Màu răng bất thường: màu răng chuyển sang ngả vàng, nâu hoặc xám xanh có thể do nhiễm tetracycline (một loại kháng sinh dùng trong quá trình răng đang hình thành) hoặc do các thói quen xấu như: nghiện thuốc lá, thường xuyên uống các loại nước có màu lâu ngày làm răng đổi màu hoặc hình thành cao răng.

– Vị trí răng bất thường: Răng khấp khểnh, răng lệch lạc, răng mọc thừa, lạc chỗ, răng thưa, răng hô, móm...

– Mất răng, sứt răng: thường do chấn thương hoặc do các bệnh lý nha chu hoặc nội nha. 

 Các phương pháp làm thẩm mỹ răng

– Làm trắng răng: Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng tại nhà hoặc tẩy nhanh tại phòng khám chỉ sau 40 phút điều trị, bệnh nhân sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng. Sau khi tẩy trắng, bệnh nhân nên chú ý chăm sóc răng miệng, hạn chế hút thuốc hoặc dùng các đồ uống có màu đặc biệt trong 2 tuần đầu. Tuy nhiên tẩy trắng chống chỉ định với trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai, người mắc bện  Chi phí cho một lần tẩy trắng răng tại Nha khoa 235 từ: 1.500.000 – 2.500.000

Kết quả tẩy trăng răng

– Bọc răng sứ: nha sĩ sẽ làm một vỏ bọc để chụp lên răng thật những chiếc răng sứ này có  màu sắc tự nhiên, đẹp giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng. Phương pháp này có thể áp dụng tốt cho nhiều trường hợp như: màu răng xấu, mất răng, sứt răng, hỏng men răng, răng khấp khểnh trong trường hợp bệnh nhân không có điều kiện chỉnh nha… ở những trường hợp này bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn so với những phương pháp khác.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa 235: trung bình từ 1.000.000 – 8.000.000/ răng (tùy vật liệu).

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ 2 hàm.

– Chỉnh nha: là phương pháp bệnh nhân được đeo các khí cụ chỉnh nha và tới khám nha sỹ định kỳ. Trong các lần tái khám nha sỹ sẽ điều chỉnh khi cụ để di chuyển răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp với những người có răng khấp khểnh, răng hô, răng mọc thừa, lạc chỗ, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo...Chi phí niềng răng tại Nha khoa 235: trung bình từ 10.000.000 – 70.000.000/ hàm (tùy thuộc phương pháp lựa chọn).

Chỉnh nha mắc cài                                            Chỉnh nha không mắc cài

 

Tại Nha khoa 235, chúng tôi am hiểu sâu sắc nụ cười của bạn. Với đội bác sỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự tin. Để được khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của mình hãy tới khám răng miễn phí tại Nha khoa 235 - tại 235 Trường Thi TP Thanh Hoá.

 

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?